ĐẾN LỚP SAU NGÀY TẾT

Tháng Ba 27, 2018 7:58 sáng

Sau tết nguyên đán, thầy và trò trường PTDTBT Tiểu học Hố Quáng Phìn đã có mặt đông đủ để tiếp tục chương trình của năm học. Theo đó, các thầy giáo, cô giáo đã đến từng nhà của các em tại các điểm trường để vận động các em đến lớp. Bởi lẽ sau tết các em còn mải chơi, một số còn giúp công việc lặt vặt cho bố mẹ ở nhà, và còn chưa muốn đến lớp để tiếp tục học tập theo chương trình học. Cho nên, các thầy cô phải gọi mới dần dần đến lớp đông đủ.

Đến nay, các lớp hầu hết đã có mặt đủ các em học sinh đến học, ngoài những học sinh vắng mặt có lý do thì các em đều đến lớp đầy đủ. Giờ đây đã bước vào cuối học kỳ II, cuối năm học nếu các em không tiếp thu đầy đủ kiến thức của chương trình thì sẽ bị chậm kiến thức sang năm học mới sẽ không tiếp thu được kiến thức mới.

Thầy và trò trong nhà trường sẽ cố gắng hết sức và mong đạt được kết quả cao trong học kỳ II và cả năm học 2017 – 2018 này và sẵn sàng cho hành trang chuẩn bị cho kỳ thi cuối kỳ II sắp tới.