Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018

Tháng Một 30, 2018 10:22 sáng

Trường PTDT BT Tiểu học Hố Quáng Phìn là một trong những trường có điều kiện khó khăn nhất của huyện Đồng Văn. Do điều kiện khó khăn nên công tác giáo dục cũng trở nên vất vả. Các thầy cô giáo làm công tác giáo dục tại đây vẫn luôn dành những nỗ lực tâm huyết bám sát với nghề, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn ấy để hoàn thành nhiệm vụ giáo dục của ngành giao cho.

Vừa qua, cùng với hai trường Mầm non, THCS, Trường PTDT BT Tiểu học Hố Quáng Phìn tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I, năm học 2017 – 2018. Các trường đã nêu ra các kinh nghiệm, thành tích đạt được trong học kỳ I và cố gắng phát huy trong học kỳ I. Thẳng thắn nhận ra những mặt còn hạn chế, những việc còn tồn tại của các trường để rút kinh nghiệm và tháo gỡ trong học kỳ II.

IMG_20180130_091418

Đ/c Hiệu trưởng đọc Báo cáo sơ kết

Qua học kỳ I, các thầy cô và các em học sinh cũng có rất nhiều cố gắng vượt qua mọi sự khó khăn để đến lớp, tới trường. Từ địa hình đi lại khó khăn đến sự khắc nghiệt của thời tiết, nhưng thầy trò nhà trường vẫn không quản khó khăn đến trường, đến lớp. Nhìn nhận những cố gắng ấy của các thầy cô, qua buổi sơ kết nhà trường có những món quà nho nhỏ để động viên khích lệ các thầy cô, mong các thầy cô cố gắng vượt mọi khó khăn, cố gắng hơn nữa để gieo con chữ trên đá, hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc hơn. Phát huy hết khả năng của mình nuôi mầm xanh cho đất nước.

IMG_20180130_091441

Tặng quà cho những gương mặt tiêu biểu

Măc dù là khó khăn, vất vả, nhưng với sự quyết tâm vươn lên trong mọi hoàn cảnh, trong buổi sơ kết học kỳ các thầy cô đã được trao Quyết định cộng nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường với sự nỗ lực của bản thân mình. Hy vọng các thầy cô cố gắng hơn nữa và mang những kinh nghiệm đã đúc rút được của bản thân chia sẻ cho anh em, bạn bè đồng nghiệp của mình cùng tiến bộ.

IMG_20180130_091449

Học kỳ I, năm học 2017 – 2018 đã đi qua với bao thăng trầm và với những thành tích đã đạt được, cùng với những kinh nghiệm thầy và trò trường PTDT BT Tiểu học Hố Quáng Phìn quyết tâm dành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 góp phần vào thắng lợi mục tiêu của ngành đã đưa ra.