LỄ KHAI GIẢNG

Tháng Chín 20, 2018 8:21 sáng

Cùng với tất cả thầy và cô cùng các trò trên cả nước, thầy và trò trường PTDT BT TH Hố Quáng Phìn lại nô nức trong khí thế trang nghiêm và phấn khởi của buổi tựu trường. Sau phần giới thiệu của cô dẫn chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai giảng với những bài hát, múa sôi động của các em học sinh. Tiếp đến là lời khai mạc buổi lễ của thầy Hiệu trưởng và những lời hứa hẹn các chỉ tiêu cần phấn đấu trong năm học.

20180905_082946 (1)

Thầy Hiệu trưởng khai mạc buổi lễ

Tới dự với buổi lễ còn có các bác, các chú lãnh đạo huyện và xã cũng đến dự và cho ý kiến chỉ đạo với những mục tiêu cụ thể của năm học và những mong muốn, hy vọng vào kết quả cao trong năm học.

Các đ.c lãnh đạo huyện,cơ quan phụ trách tặng hoa chúc mừng

các đ/c lãnh đạo huyện chúc mừng khai giảng

Mặc dù các thầy cô giáo đều từ miền xuôi  lên với các em học sinh nhưng với tinh thần đoàn kết noi gương truyền thống của dân tộc các thầy cô đùm bọc, đoàn kết với nhau thành một khối thống nhất chăm lo cho các em từ miếng ăn giấc ngủ, giúp cho các em tự tin đến lớp.

Qua năm học trước, thầy trò nhà trường đã đạt được một số thành tích nhất định. Với khí thế trang nghiêm của buổi lễ khai giảng thầy và trò trường Hố Quáng Phìn bước vào năm học mới bao mong muốn và hy vọng đạt được kết quả cao hơn, lớn hơn những năm học đã qua.