SỨC KHỎE – VỐN QUÝ BÁU CỦA CON NGƯỜI

Tháng Ba 27, 2018 8:26 sáng

Sức khỏe là vốn quý báu nhất của con người, có sức khỏe là có tất cả, những câu nói ấy chúng ta vẫn thường chúc nhau trong những dịp tết, những lúc gặp nhau qua những cái bắt tay tình cảm.

Vâng quả đúng như vậy, khi chúng ta có một sức khỏe dồi dào thì chúng ta có thể làm được rất nhiều việc mà chúng ta mong muốn. Để có được sức khỏe dồi dào, cơ thể khỏe mạnh thì chúng ta phải chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao. Thể thao không chỉ mang lại sức khỏe mà mang đến cho ta những niềm vui qua những cuộc giao lưu thể dục thể thao, giao lưu văn hóa – văn nghệ giữa các đơn vị, các tổ chức tập thể để họ được gắn kết với nhau, giao lưu học hỏi lẫn nhau và thăm hỏi nhau về tình hình gia đình, kinh tế, bạn bè …

Vừa qua, nhân kỷ niệm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, Chi đoàn trường đã xin phép Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường tổ chức giao lưu bóng chuyền với các chi đoàn trường bạn với quy mô rộng. Theo đó, đã có 3 chi đoàn thuộc đơn vị trường bạn đã đến tham dự và giao lưu bóng chuyền với tinh thần hăng hái, giao lưu học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm, vốn sống của mình. Hòa chung không khí tưng bừng ấy là khí thế giao lưu và tinh thần phấn khởi của chi đoàn nhà trường. Qua một buổi giao lưu bóng chuyền và văn nghệ chúng ta thấy được những ích lợi của việc luyện tập thể dục thể thao, không những mang lại cho chúng ta sức khỏe mà còn mang lại cho chúng ta rất nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Hy vọng rằng chúng ta cần phát huy hơn nữa những tinh thần giao lưu học hỏi như vậy và tổ chức thật nhiều những buổi giao lưu như vậy sẽ mang lại rất nhiều lợi ích đặc biệt là sức khỏe để cống hiến lâu dài cho sự nghiệp giáo dục ngày càng khởi sắc.